Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy đếm tiền là một trong những thiết bị quen thuộc hiện nay. Thiết bị này thường được sử dụng tại các đơn vị kinh doanh, ngân hàng, doanh nghiệp,… Nhằm hỗ trợ việc đếm tiền nhanh chóng, chính xác. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy đếm tiền. Tuy nhiên, máy đếm tiền nào tốt, đảm bảo chất lượng?

Khái quát thông tin về máy đếm tiền

Máy đếm tiền được biết đến là thiết bị chuyên dụng dùng trong việc đếm tiền. Thay thế cho việc đếm tiền bằng phương pháp thủ công. Với thiết kế hiện đại, tích hợp tính năng thông minh, máy đếm tiền sẽ đưa ra cho bạn số lượng tiền chính xác với tỷ lệ sai sót là 0%.

Máy đếm tiền nào tốt? Hiện nay, máy đếm tiền đã được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống. Mọi người có thể dễ dàng bắt gặp máy đếm tiền tại ngân hàng, đơn vị kinh doanh hay các doanh nghiệp lớn,… Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, máy đếm tiền cũng được sản xuất với đa dạng hơn về chủng loại, chức năng:

  • Máy đếm tiền thông thường: Đây là dòng máy đếm tiền phổ biến nhất. Chúng được sử dụng để đếm tiền. Ngoài ra một số máy còn có khả năng cộng dồn.
  • Máy đếm tiền phát hiện tiền giả: Dòng máy đếm tiền này có cấu tạo phức tạp hơn. Bên cạnh chức năng đếm tiền, máy còn hỗ trợ phát hiện tiền giả chính xác.
  • Máy đếm tiền hệ thống siêu cấp: dòng máy đếm tiền này thường được sử dụng tại các cơ quan nhà nước, ngân hàng lớn. Chúng hỗ trợ trong việc đếm số lượng tiền lớn, đếm nhanh và phân loại tiền mặt chính xác.
Máy đếm tiền hỗ trợ đếm tiền nhanh chóng, chính xác

Máy đếm tiền hỗ trợ đếm tiền nhanh chóng, chính xác

Một số tiêu chí khi lựa chọn máy đếm tiền chất lượng

Máy đếm tiền là thiết bị đóng vai trò quan trọng. Khi lựa chọn cần đặt yếu tố chất lượng lên trên hết. Máy đếm tiền nào tốt? Hiện nay, máy đếm tiền trên thị trường có rất nhiều loại thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Để lựa chọn được máy đếm tiền tốt nhất hiện nay, bạn nên ghi nhớ một số tiêu chí sau:

Dựa vào mục đích sử dụng

Máy đếm tiền hiện nay được sản xuất với rất nhiều chức năng thông minh. Điều này giúp đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao hơn của người dùng. Chính vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mọi người có thể ưu tiên sử dụng máy đếm tiền được trang vị chức năng phát hiện tiền giả để đảm bảo an toàn cho mỗi lần giao dịch tiền diễn ra.

Đi cùng với đó, mức giá của máy đếm tiền cũng rất phong phú dao động từ 2 triệu đến 20 triệu. Tất nhiên, với mức giá càng cao thì sản phẩm sẽ có thêm nhiều chức năng hơn. Vậy nên, bạn có thể tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Độ chính xác của máy đếm tiền

Độ chính xác là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới máy đếm tiền loại nào tốt nhất. Độ chính xác của máy đếm tiền sẽ được xác định ở vị trí khay đếm, con lăn hoạt động có tốt không. Đồng thời, thiết bị được tích hợp những công nghệ nào.

Hầu hết, máy đếm tiền đều sẽ cho ra kết quả đếm tiền chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức chú ý đến vấn đề này khi lựa chọn máy đếm tiền.

Tốc độ đếm của máy

Máy đếm tiền nào tốt? Máy đếm tiền tốt, đảm bảo chất lượng cần sở hữu tốc độ đếm với khoảng 1000 tờ trong 1 phút. Nếu mức độ đếm tiền ít nhất thấp hơn con số này, hiệu quả đếm tiền sẽ không được đảm bảo.

Tốc độ đếm tiền nhanh chóng

Tốc độ đếm tiền nhanh chóng

Chế độ bảo hành sản phẩm

Để đảm bảo mua được máy đếm tiền chất lượng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín. Đi cùng với đó là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Khi mua máy đếm tiền, bạn cần chú ý đến thời gian bảo hành. Các sản phẩm có thời gian bảo hành sẽ đảm bảo tốt hơn về chất lượng.

Máy đếm tiền nào tốt? Top 5 máy đếm tiền chất lượng 2021

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tiếp cận được máy đếm tiền trên thị trường. Tuy nhiên, máy đếm tiền nào tốt vẫn luôn là câu hỏi khó mà nhiều người chưa có câu trả lời cho mình. Nếu bạn đang phân vân giữa các dòng máy đếm tiền, hãy tham khảo top 5 sản phẩm ngay dưới đây.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Nếu bạn đang tự hỏi máy đếm tiền loại nào tốt, hãy thử trải nghiệm với sản phẩm  Silicon MC-2250. Đây là dòng máy đếm tiền thuộc thương hiệu Silicon. Máy đếm tiền Silicon MC-2250 nhận được đánh giá cao của người dùng về độ bền cũng như hiệu quả vượt trội trong sử dụng.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250 được thiết kế hiện đại. Màn hình hiển thị rõ ràng các thông số. Đảm bảo mang đến cho bạn các thông tin chi tiết và chính xác nhất. Đi cùng với đó dòng máy đếm tiền này còn sở hữu khả năng cộng dồn giúp người dùng tiết kiệm thời gian tính toán.

Mọi người có thể sử dụng máy đếm tiền Silicon MC-2205 để đếm tiền Việt Nam hoặc USD và Euro. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy đếm tiền tại nhiều vị trí mà không lo chiếm diện tích.

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Máy đếm tiền Silicon MC-2250

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Tiếp tục là một sản phẩm thuộc thương hiệu Silicon, máy đếm tiền Silicon MC-8800. Dòng máy đếm tiền này thuộc phân khúc cao cấp. Chính vì vậy, chúng thường được các doanh nghiệp, công ty lớn tin dùng.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Màn hình hiển thị rõ nét các thông tin. Đi cùng với đó là hệ thống nút bấm điều khiển rõ ràng, dễ thao tác. Máy có tốc độ đếm tối thiểu đạt 1000 tờ/phút.

Sản phẩm mang lại thông số chính xác 100%, giúp cho người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đếm một số tiền lớn.

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Máy đếm  tiền Oudis 3900C

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay là Máy đếm  tiền Oudis 3900C. Dòng máy đếm tiền này có thiết kế hiện đại. Tích hợp nhiều chức năng thông minh như khả năng cộng dồn, phát hiện tiền giả,…

Kích thước nhỏ gọn giúp cho người dùng có thể đặt máy tại bất kỳ vị trí nào mong muốn. Đi cùng với đó là hai màn hình hiển thị hỗ trợ mọi người có thể dễ dàng quan sát số lượng tiền hiển thị.

Với tốc độ đếm 1100 tờ/phút, bạn có thể rút ngắn được rất nhiều thời gian khi đếm một số tiền lớn. Đặc biệt, dòng thiết bị này còn hỗ trợ đếm tiền ngoại tệ.

Máy đếm  tiền Oudis 3900C

Máy đếm  tiền Oudis 3900C

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35

Máy đếm tiền nào tốt? Câu trả lời dành cho bạn là Máy đếm tiền Xinda Super BC 35. Dòng máy đếm tiền này rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy có khả năng đếm nhanh chóng, hỗ trợ người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đếm một số tiền lớn, tránh nhầm lẫn sai sót không mong muốn.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35 được trang bị cảm biến hồng ngoại cùng 4 cặp LED các loại tiền tiền giả đều sẽ bị phát hiện. Đồng thời, máy còn có thông báo lẫn lộn các loại tiền vô cùng chính xác.

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35

Máy đếm tiền Xinda Super BC 35

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W tạo ấn tượng đầu tiên với mọi người bởi thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Thiết bị được trang bị nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ rất lớn cho người dùng khi sử dụng máy đếm tiền.

Nổi bật nhất của Máy đếm tiền Xiudun 6688W chính là khả năng đếm tiền với tốc độ 100 tờ trong vòng 6 giây. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi đếm tiền. Màn hình LED hiển thị thông tin chi tiết, rõ ràng. Hạn chế tối đa sai sót.

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền Xiudun 6688W

Máy đếm tiền nào tốt? Trên đây là tổng hợp một số máy đếm tiền được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này mọi người có thêm thông tin hữu ích về máy đếm tiền cũng như lựa chọn đúng dòng máy mà mình cần.

0 0 vote
Đánh Giá Bài Viết
ĐƯỢC YÊU THÍCH
Đăng ký
Thông báo
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments