Chọn Mua Chuẩn là website chuyên cung cấp những bài viết phân tích các sản phẩm ngành hàng Thiết bị điện tử, Đồ gia dụng, Mẹ và bé, Thể thao và dã ngoại… trên thị trường, giúp cho người mua có cái nhìn toàn diện về ưu điểm, nhược điểm từ những trải nghiệm thực tế của chính tác giả bài viết.

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào tháng 03/01/2017 chúng tôi đã cho ra đời website Chonmuachuan.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Chọn nhanh mua chuẩn và đúng giá”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Với phương châm “Chọn nhanh, mua chuẩn và đúng giá”. Chọn Mua Chuẩn cung cấp cho người mua hàng những thông tin chất lượng có giá trị dựa trên Quy trình đánh giá độc lập, khách quan, chân thật nhất.

Nguyên tắc biên tập

Chúng tôi rất tự hào về chất lượng nội dung của mình. Mặc dù bao gồm hàng trăm chủ đề khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: Độc giả đang tìm kiếm thông tin mà họ có thể tin tưởng. Biên tập viên của chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp mà không có lo ngại về đạo đức báo chí, xung đột hoặc thông tin sai lệch.

Nếu bạn gặp một bài đánh giá mà bạn cho rằng cần được cải thiện, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ chonmuachuan@gmail.com

Chonmuachuan gồm những ai?

Chonmuachuan được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tác giả có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc review sản phẩm. Website được sáng lập bởi Nguyễn Mai – người rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Mai Nguyễn (Sn: 1992)

Founder Mai Nguyễn là người tiên phong, lên ý tưởng và nội dung từ những bài viết đầu tiên để gây dựng lên một Chonmuachuan như hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể tự tin khẳng định những bài đánh giá trên web mang đến thông tin chuẩn xác nhất cho bạn đọc. Hiện tại, Mai Nguyễn vẫn đã và đang tìm kiếm những cá nhân có chung ý tưởng để cùng đồng hành và phát triển lên một Chọn Mua Chuẩn ngày càng lớn mạnh, tạo được sự tin tưởng và mang đến nhiều bài viết bổ ích cho độc giả. Hiện nay Nguyễn Mai tập trung phát triển đánh giá các sản phẩm đồ gia dụng, nhà cửa & đời sống như: máy hút chân khôngđèn pin siêu sángquạt mini để bànhộp cơm cắm điện,…

Tác giả Vui Nguyễn (Sn: 1993)

Vui Nguyễn – Tốt nghiệp khoa Công nghệ thông tin tại Học viện ngân hàng, Tác giả có thế mạnh trong việc đánh giá và trải nghiệm các lĩnh vực như: thiết bị điện tử, Thể thao & dã ngoại,… với nội  dung sản phẩm về máy đọc sáchmáy cắt cầm taymáy chiếu mini. Với châm ngôn sống “không gì là không thể” Vui nguyễn đã cho thấy phụ nữ cũng có thể trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện tử.

Tác giả Mỹ Thịnh (Sn: 1995)

Mỹ Thịnh – Là chuyên gia có kinh nghiệm 5 năm trong ngành Spa, thẩm mỹ viện phụ trách các bài đánh giá, review liên quan tới lĩnh vực làm đẹp, mẹ và bé, sức khỏe như: máy massage cầm tay, ngoài ra còn tích cực giải đáp các vấn đề khúc mắc của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm của các chủ đề này.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên ChonMuaChuan đều tuân thủ Quy trình đánh giánguyên tắc biên tập đảm bảo tiêu chí 3Đ do chúng tôi đặt ra là “Đúng – Đủ – Đều”.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

Tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được hầu hết đều đến từ sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

Thông tin liên hệ:

Thông tin liên hệ

  • Số điện thoại: 0334019352
  • Địa chỉ: 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 100000
  • Email: chonmuachuan@gmail.com
  • FounderCEO: Mai Nguyễn

Theo dõi Website Chonmuachuan trên các nền tảng và mạng xã hội: