Welcome bạn đã đến với Chọn Mua Chuẩn!

Trước nhu cầu mua hàng online ngày càng phổ biến và phát triển như hiện nay thì người tiêu dùng cần một địa chỉ tin cậy, một nơi có thể cung cấp những thông tin – kinh nghiệm hữu ích để giải quyết vấn đề mà người tiêu dùng gặp phải trong quá trình mua hàng, lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam không có nhiều trang web có thể đáp ứng điều này.

Do đó, vào tháng 03/01/2017 chúng tôi đã cho ra đời website Chonmuachuan.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Với phương châm “Chọn nhanh mua chuẩn và đúng giá”. Chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những bài đánh giá, những kinh nghiệm hữu ích trong quá trình mua hàng.

Tất cả các bài viết khi đăng tải trên ChonMuaChuan đều là những bài viết rất dài, chi tiết đã được chúng tôi tìm hiểu, nghiên cứu cũng như tổng hợp lại để gửi đến độc giả. Đảm bảo tiêu chí 3Đ do chúng tôi đặt ra là “Đúng – Đủ – Đều”.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực như:

 • Đồ gia dụng
 • Thiết bị điện tử
 • Làm đẹp
 • Khỏe đẹp
 • Mẹ và bé
 • Nhà cửa & đời sống
 • Thể thao & dã ngoại
 • Kinh nghiệm

Tuy sẽ không đảm bảo hoàn toàn chính xác tuyệt đối nhưng rất sát thực tế, vì tất cả những kinh nghiệm này có được hầu hết đều đến từ sự trải nghiệm trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ cũng như tổng hợp thông tin từ rất nhiều nơi.

Chonmuachuan gồm những ai?

Chonmuachuan được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ tác giả có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc review sản phẩm. Website được sáng lập bởi Nguyễn Mai – người rất am hiểu trong lĩnh vực đánh giá sản phẩm.

Người sáng lập (Founder) Mai Nguyễn (Sn: 1992)

Founder Mai Nguyễn là người tiên phong, lên ý tưởng và nội dung từ những bài viết đầu tiên để gây dựng lên một Chonhangchuan như hiện tại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể tự tin khẳng định những bài đánh giá trên web mang đến thông tin chuẩn xác nhất cho bạn đọc. Hiện tại, Mai Nguyễn vẫn đã và đang tìm kiếm những cá nhân có chung ý tưởng để cùng đồng hành và phát triển lên một Chonhangchuan ngày càng lớn mạnh, tạo được sự tin tưởng và mang đến nhiều bài viết bổ ích cho độc giả. Hiện nay Nguyễn Mai tập trung phát triển đánh giá các sản phẩm đồ gia dụng, nhà cửa & đời sống như: máy hút chân không, đèn pin siêu sáng, quạt mini để bàn, hộp cơm cắm điện,…

Tác giả Vui Nguyễn (Sn: 1993)

Vui Nguyễn – Tác giả của những bài viết review chi tiết, bổ ích về đa dạng các lĩnh vực như: thiết bị điện tử, Thể thao & dã ngoại,… với nội  dung sản phẩm về máy đọc sách, máy cắt cầm tay, máy chiếu mini Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc đánh giá các sản phẩm đa dạng như vậy, độc giả có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ xác thực của bài viết mà Vui Nguyễn mang lại. Mỗi bài viết sẽ là những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm thực tế, hứa hẹn mang đến các bài đánh giá chất lượng và chính xác nhất

Không chỉ viết bài, kiểm duyệt nội dung, tác giả Vui Nguyễn còn giúp người đọc giải đáp các thắc mắc về các thông tin đánh giá, review trong các chuyên mục liệt kê bên trên. 

Tác giả Mỹ Thịnh (Sn: 1995)

Là một tác giả trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài. Theo lời mời, tác giả Mỹ Thịnh phụ trách các bài đánh giá, review liên quan tới lĩnh vực làm đẹp, mẹ và bé, sức khỏe như: máy massage cầm tay, ngoài ra còn tích cực giải đáp các vấn đề khúc mắc của người tiêu dùng khi lựa chọn các sản phẩm của các chủ đề này.

Thành tựu Chonmuachuan đã đạt được

Trải qua quá trình phát triển không ngừng thì đến nay ChonMuaChuan cũng đã đạt được một số thành công nhất định, trong đó có thể kể đến việc website của chúng tôi đã vượt qua cột mốc 10.000 lượng truy cập mỗi ngày. Sứ mệnh của chúng tôi trong những năm tiếp theo là liên tục phát triển và đưa Chonmuachuan.com trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá, tư vấn mua sắm lớn nhất tại Việt Nam.

Cuối cùng, nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cá nhân hay những người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được hoặc đơn giản là hợp tác với chúng tôi thì vui lòng liên hệ để được giải đáp.

Rất cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian để ghé thăm. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên share giúp chúng tôi bài viết này nhé!

Thông tin liên hệ

 • Số điện thoại: 0334019352
 • Địa chỉ: 10 Trần Phú, P. Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội 100000
 • Email: chonmuachuan@gmail.com
 • FounderCEO: Mai Nguyễn

Theo dõi Website Chonmuachuan trên các nền tảng và mạng xã hội:

Bản đồ hướng dẫn: