Cập nhật mã giảm giá Tiki trong tháng 1/2019

Trong 3 trang thương mại điện tử nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam gồm Lazada, Adayroi, Tiki thì có vẻ Tiki không được đánh giá cao bằng 2 trang còn lại, bởi lẽ trước kia khi nhắc đến Tiki thì người ta chỉ nghĩ ngay đến sách.

Tuy nhiên trong những năm gần đây Tiki đã bắt đầu mở rộng và lấn sang các lĩnh vực khác như đồ điện tử, đồ gia dụng, hàng tiêu dùng, thời trang,...cũng rất thành công khi người dùng ngày càng tin tưởng khi mua hàng trên Tiki.

Vì nhu cầu mua hàng trên Tiki ngày càng cao nên lượng người săn mã giảm giá cũng tăng lên, vậy trong tháng 01/2019 này trên Tiki có gì chương trình khuyến mãi gì?

Mã giảm giá Tiki trong Tháng 01/2019

Chương trình khuyến mãi dành cho các chủ thẻ ngân hàng

Bên cạnh đó là chương trình khuyến mãi rất ưu đãi dành riêng cho các chủ thẻ ngân hàng, một số chương trình khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ ngân hàng như: Giảm 15% cho chủ thẻ Sacombank, VPBank, giảm 20% cho chủ thẻ HSBC, Shihan Bank và 25% cho chủ thẻ TPBank.

Các sản phẩm nên mua trên Tiki

Tuy là Tiki đã mở rộng thị trường và đa dạng các mặt hàng nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt và giá cả hợp lý, vậy trên Tiki bạn nên mua gì?

Sách

Sách được xem mặt hàng đi đầu của Tiki, trước kia nếu bạn muốn mua một cuốn sách để đọc bạn phải mất khá nhiều thời gian để ra hiệu sách chọn lựa thì với Tiki mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều. Trên đây có hàng ngàn cuốn sách khoảng 20.000 đầu sách với đầy đủ các thể loại cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bình thường thì sách trên Tiki đã có mức giá rất rẻ rồi nhưng nếu có các chương trình khuyến mãi thì giá còn tốt hơn nữa.

Hàng gia dụng & công nghệ

Ngoài sách thì các mặt hàng gia dụng và công nghệ cũng có chất lượng khá tốt với các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được cập nhật liên tục. Các mã giảm giá này thường có giới hạn về thời gian và thông thường chỉ được giảm từ 5-10%.

Sử dụng mã giảm giá như thế nào

Sau khi đã chọn được sản phẩm thì ở bước thanh toán bạn sẽ nhìn thấy khung điền mã giảm giá và quà tặng, bạn nhập mã giảm giá vào là được.

Cước phí vận chuyển & giao hàng

Chính sách giao hàng ở Tiki rất tốt, một số đơn hàng sau sẽ được miễn phí khi:

  • Các đơn hàng có giá trị trên 150K tại khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh.
  • Các đơn hàng có giá trị 250K với các khu vực khác ngoài 2 khu vực trên.

Để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

avatar
1999
  Subscribe  
Thông báo