Cập nhật mã giảm giá Lazada trong tháng 4/2018

Nếu bạn thường xuyên mua hàng online thì không thể không biết đến Lazada. Một địa chỉ mua sắm online trực tiếp lớn nhất và uy tín nhất nước ta.

Nơi đây có chính sách đổi trả rất chuyên nghiệp, nên bạn có an tâm khi mua sắm mà không phải lo lắng. Bên cạnh đó là các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được cập nhật liên tục để giúp bạn mua hàng với giá rẻ nhất có thể.

Vậy trong tháng 11/2017 này có những chương trình khuyến mãi nào mà bạn không thể bỏ qua.

Tổng hợp mã giảm giá và khuyến mãi tháng 4/2018 của Lazada

Rất nhiều mã giảm giá được Lazada cung cấp, vì vậy khi mua hàng bạn hãy sử dụng các voucher, mã giảm giá dưới đây nhé.

Lưu ý: Hiện tại Lazada hiển thị ở dạng công khai các mã giảm giá Lazada, các voucher Lazada. Vì vậy để lấy mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi thì bạn vui lòng click và đường link nhé.

Chương trình khuyến mãi của Lazada dành cho các chủ thẻ Ngân hàng trong tháng 4/2018 này

Các chương trình dành cho chủ thẻ

Lazada tiếp tục tung ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ ngân hàng, các chương trình này có tỷ lệ giảm giá cao. Tuy vậy các chương trình này thường có điều kiện đi kèm.

Một số điều kiện đi kèm với chương trình Khuyến mãi này, đó là:

  • Mỗi một khách hàng chỉ được ưu tiên sử dụng mã giảm giá một lần trong thời hạn ưu đãi. Vì mức giảm giá chỉ có một nên bạn lưu ý sử dụng khuyến có giá trị nhất.
  • Để được giảm giá bạn phải có tài khoản khi mua hàng, tốt nhất bạn nên tạo cho riêng mình một tài khoản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin thanh toán thẻ hoặc mã giảm giá.
  • Để mình ví dụ cho bạn hiểu nhé: Nếu bạn mở thẻ ngân hàng Vietinbank thì khi thanh toán Online trên Lazada bạn phải dùng đúng thẻ Vietinbank và nhập đúng mã giảm giá tương ứng của ngân hàng này để có thể khuyến mãi.

Mã giảm giá trên Lazada App

Bên cạnh cung cấp các mã giảm giá trên Web thì hiện nay Lazada đang hoàn thiện việc cung cấp mã giảm giá cho khách hàng khi mua hàng trên ứng dụng Lazada App.

Để sử dụng được các mã giảm giá này thì rất đơn giản là bạn chỉ cần cài ứng dụng di động Lazada App, trên đó đã có hướng dẫn rất dễ sử dụng.

Mã giảm giá cho những khách hàng mới, lần đầu tiên mua hàng trên Lazada

Với những người mới lần đầu tiên mua hàng trên Lazada thì có thể sử dụng mã giảm giá 10% cho các đơn hàng. Với mã này bạn có thể được giảm tối đa đến 250k. Với việc mua sắm Online ngày càng phổ biến thì những chương trình này thật sự rất cần thiết.

Vì sao nên mua hàng trên Lazada

Đa dạng các mặt hàng với số lượng rất lớn

Có thể nói Lazada là trang thương mại điện tử đa dạng các mặt hàng từ đồ điện tử đến phụ kiện, thời trang lẫn các lĩnh vực về thể thao và du lịch,..bên cạnh đó là số lượng rất lớn hàng đang được lưu trữ tại rất nhiều kho. Đặc biệt là được Alibaba mua lại thì ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Theo một báo cáo mới đây thì lượng mua hàng trên Lazada chiếm tới 36% thị trường mua sắm Online tại Việt Nam.

Uy tín, chất lượng và đáng tin

Mua hàng trên Lazada thì bạn hoàn toàn yên tâm 100% về chất lượng cũng như uy tín trong việc vận chuyển và các chính sách đổi trả hợp lý.

Hướng dẫn mua hàng trên Lazada

Việc này cũng khá đơn giản thôi, các bước đã có hướng dẫn khá đầy đủ và rất chi tiết. Nếu bạn là người mới lần đầy tiên mua hàng tại Lazada thì có thể xem video hướng dẫn mua hàng trên Lazada dưới đây nhé.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bất đồng quan điểm về chất lượng của Lazada do số lượng người mua cùng với đơn hàng ngày càng nhiều dẫn đến việc quản lý không chặt chẽ.

Nhưng với mức giá rất rẻ và vô cùng ưu đãi thì Lazada vẫn xứng là trang thương mại điện tử số 1 Việt Nam hiện nay.

2
Để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

avatar
1999
1 Chủ đề
1 Trả lời chủ đề
0 Theo dõi
 
Phản hồi nhiều nhất
Chủ đề nóng nhất
2 Tác giả
ChonMuaChuan TeamHoa Recent comment authors
  Subscribe  
Thông báo
Hoa
Khách
Hoa

Mình muốn mua máy chạy bộ điện