Cập nhật các mã giảm giá Adayroi mới nhất trong tháng 1/2019

Bên cạnh trang mua sắm Online Lazada thì Adayroi (có nghĩa là A đây rồi) thuộc Tập Đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam.

Ở Adayroi rất đa dạng các mặt hàng từ lĩnh vực đồ gia dụng đến công nghệ, du lịch,.. Đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm tươi sống như: rau củ quả và các mặt hàng khô.

Trên Adayroi luôn cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi cùng mã giảm giá hấp dẫn cho người tiêu dùng. Vậy trong tháng 01/2019 này trên Adayroi có chương trình gì hấp dẫn?

Danh sách mã giảm giá Adayroi trong tháng 01/2019

Những lưu ý khi mua hàng trên Adayroi

Hầu hết các mặt hàng trên Adayroi có giá cao hơn hẳn trên Lazada và Tiki. Tuy nhiên, trên Lazada và Tiki thì các sản phẩm lại được phân loại theo trọng lượng và kích cỡ nên khuyến người tiêu dùng đôi khi bị rối mắt, còn trên Adayroi chỉ một mức giá duy nhất mà không cần phải phân loại về trọng lượng và kích cỡ, do đó khuyến người tiêu dùng dễ dàng hơn.Sau đây là một số lưu ý trước khi mua hàng trên Adayroi.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá trên Adayroi

Bạn sẽ sử dụng được các mã giảm giá ở bước thanh toán. Một số đơn hàng khi áp mã giảm giá vào thì sẽ bị lỗi, cho nên lúc này bạn chờ khoảng 15 phút rồi hẳn thử lại nhé. Không cần tạo account khi mua hàng trên Adayroi, kể cả bạn là người mới lần đầu tiên mua hàng trên Adayroi.

Bạn có thể điều chỉnh khung giờ giao hàng phù hợp với thời gian của mình trong mục thông tin.Sau khi điền đầy đủ thông tin trong mục nhận hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ngay mã giảm giá. Khi tới bước thanh toán, cũng giống như các trang thương mại khác thì Adayroi cũng có chương trình tích điểm vào thẻ (thẻ VinID). Với thẻ này khi mua hàng bạn sẽ được tích lũy thêm tối thiểu 2%.

Chế độ bảo hành Chính sách đổi trả

Có nên mua hàng trên Adayroi?

Đây là câu hỏi mà mình hay gặp, bởi hiện tại mua hàng Online tại Việt Nam chưa phổ biến cho lắm và còn quá nhiều bất cập, tuy nhiên với 3 trang thương mại điện tử hàng đầu là: Lazada, Tiki và Adayroi thì bạn hoàn toàn yên tâm vì các chính sách minh bạch và chế độ chăm sóc khách hàng cực tốt của họ.Bạn có thể xem đánh giá, trải nghiệm của những người đã mua hàng và sử dụng sản phẩm của Adayroi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi nổi bật trên Adayroi. Bên cạnh đó là một số lưu ý và hướng dẫn khi mua hàng trên Adayroi, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc các bạn thành công và đừng quên share bài viết nếu cảm thấy hay nhé bạn. Thân ái!

Để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

avatar
1999
  Subscribe  
Thông báo